Câu hỏi thường gặp | Bột dưỡng trắng da thiên nhiên Mýt Nivalis

Shopee Welcome to Mýt Nivalis Store!

WORK TIME Thứ 2 – Thứ 7 từ 8:00h đến 20:00h

Những câu hỏi thường gặp

08:00 am - By Mýt Nivalis

 

1. TÀI KHOẢN CỦA TÔI

1.1. Đăng Ký Tài Khoản

>> Làm cách nào để đăng ký tài khoản trên website Mýt Nivalis?

Quý khách vui lòng rê chuột vào nút “Đăng nhập” ở góc phải website, click chọn "ĐĂNG KÝ NGAY" để tạo tài khoản tài viên trên Mýt Nivalis Shop.

 

 

Nhập đầy đủ thông tin và bấm nút chọn nút "Đăng ký" để đăng ký tài khoản thành viên, nhận ưu đãi hấp dẫn hằng tháng từ Mýt nhé!

 

 

>> Tại sao tôi nên đăng ký tài khoản tại Mýt Nivalis Shop?

Khi đăng ký tài khoản tại Mýt Nivalis shop, quý khách sẽ:

– Thường xuyên được cập nhật những thông tin sản phẩm hữu ích cũng như thông tin khuyến mãi, giảm giá có tại Mýt Nivalis.

– Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình khi đặt hàng.

– Thao tác nhanh hơn khi đặt những đơn hàng tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ và điền sẵn các thông tin cá nhân của quý khách cho những đơn hàng sau.

– Mýt Nivalis sẽ thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thành viên đã đăng ký tài khoản.

 

1.2. Đăng Nhập Tài Khoản

>> Làm cách nào để đăng nhập tài khoản trên website Mýt Nivalis?

Quý khách vui lòng rê chuột vào nút “Đăng nhập” ở góc phải website, click chọn "ĐĂNG NHẬP" để đăng nhập tài khoản tài viên trên Mýt Nivalis Shop.

 

 

Nhập đầy đủ thông tin đã đăng ký và bấm nút chọn nút "Đăng nhập" để đăng nhập tài khoản thành viên nhé!

 

 

1.3. Quản Lý Tài Khoản

>> Làm cách nào để quản lý tài khoản trên website Mýt Nivalis?

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản và đăng nhập vào website Mýt Nivalis thành công. Quý khách có thể kiểm tra và theo dõi thông tin tài khoản ở website bằng cách chọn thông tin cần kiểm tra trên thanh đăng nhập hoặc truy cập vào mục “Tài khoản của bạn”.

 

 

>> Làm cách nào để THAY ĐỔI MẬT KHẨU tài khoản của tôi?

Sau khi hoàn tất quá trình tạo tài khoản và đăng nhập vào website Mýt Nivalis thành công. Quý khách có thể thay đổi mật khẩu cho tài khoản bằng cách đăng nhập vào trang quản lý tài khoản. Và thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng nhập tài khoản, vào phần “Tài khoản của bạn”

 

 

2. Chọn vào ô “Chỉnh sửa tài khoản” sẽ xuất hiện ra khung thông tin để đổi mật khẩu.

 

3. Tích chọn vào ô "Đổi mật khẩu", sẽ xuất hiện ra khung box nhập thông tin.

4. Điền mật khẩu cũ và mật khẩu mới quý khách muốn thay đổi, sau đó bấm “Cập nhật” để thay đổi thành công.

 

*Quý khách lưu ý nên chọn mật khẩu từ 6 đến 32 ký tự.

 

>> Làm cách nào để HỦY ĐƠN HÀNG?

Quý khách có thể thực hiện hủy đơn hàng đã đặt ở website nếu đơn hàng chưa được xử lý đóng gói vận chuyển. Các bước để thực hiện hủy đơn hàng như sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản đặt hàng, vào mục "Quản lý đơn hàng".

 

 

2. Chọn tính năng “Hủy đơn hàng” ở cuối trang thông tin đơn hàng

*Lưu ý: Mã giảm giá và ưu đãi sẽ bị hạn chế cho đơn hàng tiếp theo. Qúy khách vui lòng cân nhắc kỹ trước khi thực hiện hủy đơn hàng.

Cần thêm thông tin hỗ trợ hoặc gặp khó khăn khi hủy đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Mýt Nivalis tại: "Gửi yêu cầu"

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM TẠI MÝT NIVALIS SHOP?

- Mýt Nivalis là thương hiệu mỹ phẩm THIÊN NHIÊN chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp được sản xuất, chiết xuất 100% từ thiên nhiên.

- Các sản phẩm của Mýt Nivalis đã được thử nghiệm chứng thực là hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

- Quy trình sản xuất là từ thủ công, tuân thủ theo công thức cổ truyền, các giai đoạn chế biến tỉ mỉ, luôn làm sạch và khử trùng dụng cụ tiếp xúc trong quá trình sản xuất.

- Với triết lý "Thực sự là thiên nhiên", Mýt Nivalis luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính thương hiệu và khách hàng của mình.

 

Mọi yêu cầu cần tư vấn hoặc phản hồi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

BỘT DƯỠNG TRẮNG DA THIÊN NHIÊN MÝT NIVALIS

Địa chỉ: 49/2/35 đường số 51, phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: [email protected] - [email protected]

Hotline: 039 328 8954 - 039 575 8020

Website: botthiennhien.vn - mytnivalis.com

Fanpage: fb.com/mytnivalis.shop

 

 

Daily Deal
Góc Bếp Nhà Mýt

Góc cảm nhận

Khách hàng của Mýt nói gì?

" Sản phẩm bên Mýt mình dùng rất ưng! Siêu thích luôn, mát da và đạt hiệu quả rất tốt! Mình rất thích bột trà xanh và yến mạch. Rất hợp da mình, da lên tone nhanh và rất mịn. Mình thử liệu trình trị mụn bằng đậu xanh tinh nghệ kết hợp với tinh dầu gấc cũng rất hiệu quả. Rất tin tưởng sản phẩm bên shop! Giá cả phải chăng, an toàn và hiệu quả rất tối ưu! "

Lâm Nhi

Lâm Nhi

" Bột của Mýt nguyên chất nhà làm nên mình rất yên tâm! Theo Mýt được gần 2 tháng rồi, sản phẩm thiên nhiên rất hợp da mình. Bột trà xanh, yến mạch quá là ưng luôn. Gần đây dùng sản phẩm mới tinh dầu gấc của shop mình rất hài lòng, da mình hết mụn, lên tone và căng mịn. Sẽ ủng hộ Mýt lâu dài! "

Hong Nguyen

Hong Nguyen

" Em đã mua sữa bột với cả gel tẩy tế bào chết bên Mýt và khá hài lòng. Bột bơ đắp xong mịn ơi mịn mà da sáng lên hẳn luôn. Sữa thì thơm với ngon quá trời (vì đã uống thử). Còn gel tẩy tế bào chết thì xài xong da mịn căng, sạch bong luôn sờ lên đã ghê lắm cơ. "

Anh Pham

Anh Pham

" Bột của Mýt cực hiệu quả luôn! Tình trạng da mình cải thiện lên rất nhiều. Da sạch mụn, căn bóng, cảm giác như ngày càng khỏe hơn! Mình rất hài lòng với sản phẩm của shop. Sẽ ủng hộ dài dài! P/s: Bạn chủ shop tư vấn rất nhiệt tình, nói chuyện cực dễ thương luôn! "

Nguyen Trang

Nguyen Trang

" Bột Mýt bán siêu siêu thích luôn. Sử dụng hiệu quả thấy rõ, đắp lên mặt mát mát, thơm thơm thích cực... còn bạn chủ thì ôi thôi... dễ thương cực, tư vấn rất chi là tỉ mỉ, nói chuyện siêu yêu luôn. "

Nguyễn Thanh Trúc

Nguyễn Thanh Trúc

" Đắp bột ủ trắng đậu đỏ của Mýt sáng da hẳn ra, da cũng mịn hơn nên thích cực luôn, dầu dừa cũng thơm, mẫu mã bao bì quá sang, vỏ bên trong cũng đẹp không kém. "

Lê Yên Linh

Lê Yên Linh

Đối tác - Khách hàng

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công

Cửa cuốn đức
Shopee
Nhà Gỗ Việt
Landguru